Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Hội phụ nữ và Hội chữ thập đỏ phường Đồng Xuân tổ chức lớp nữ công gia chánh và sơ cứu thương hè 2018
18/06/2018 | 09:39  | Lượt xem: 338

Thực hiện kế hoạch số 49/KH-UBNDngày 11/5/2018 của UBND phường Đồng Xuân về việc tổ chức hoạt động hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, Hội phụ nữ phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường tổ chức lớp nữ công gia chánh và sơ cứu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Từ ngày 11/6/2018 đến ngày 17/6/2018, Hội phụ nữ phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường tổ chức lớp nữ công gia chánh và sơ cứu thương cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường. Đến với lớp học nữ công gia chánh và sơ cứu thương, các em thiếu niên nhi đồng của phường được các bà, các cô ở Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ hướng dẫn tận tình: Cách làm các món ăn (nem rán, nước ép hoa quả ...), được hướng dẫn cách cắm hoa, cách sơ cứu thương cùng các hoạt động vui chơi bổ ích trong những giờ giải lao. Lớp nữ công gia chánh và sơ cứu thương đã mang lại cho thiếu niên, nhi đồng của phường Đồng Xuân những giây phút bổ ích, ý nghĩa và vô cùng thú vị. Đây là một trong những hoạt động thu hút được sự tham gia đông đảo của thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Sau đây là hình ảnh các hoạt động nữ công gia chánh và sơ cứu thương

thăm dò dư luận thăm dò dư luận