Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Phường Đồng Xuân trao quà hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19
25/05/2020 | 08:27  | Lượt xem: 548

Phường Đồng Xuân đã tổ chức trao nhu yếu phẩm Đợt 5 đến các hộ gia đình có hoàn cảnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và của quận Hoàn Kiếm về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và rà soát tình hình đời sống nhân dân, kịp thời động viên, giúp đỡ, hỗ trợ; kêu gọi xã hội hóa trong cộng đồng để chia sẻ với bà con nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Sáng ngày 22/4/2020, UBND phường Đồng Xuân đã tổ chức trao nhu yếu phẩm Đợt 5 đến các hộ gia đình có hoàn cảnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Dưới dây là một số hình ảnh của đợt trao quà./.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận