Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể Tin tức hoạt động của Đảng- Đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2023
05/01/2024 | 14:51  | Lượt xem: 19

Thực hiện chương trình công tác của Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm năm 2023; căn cứ nghị quyết của Đảng ủy phường, kế hoạch của UBND phường về phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh năm 2023. Thực hiện chương trình phối hợp giữa UB MTTQ Việt Nam phường với UBND, các tổ chức chính trị-xã hội phường năm 2023. Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam phường tổng kết công tác Mặt trận năm 2024.

Tới dự hội nghị có ông Võ Hoàng Long - PCT UBMTTQ quận hoàn kiếm, đại biểu phường có Ông Bùi Mạnh Tuấn - Bí thư đảng ủy phường và các ông bà pct UBND, pct MTTQ phường, phó trưởng công an phường, các ông bà Bí thứ chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố.

Ông Trần Trường Sơn - Chủ tịch MTTQ phường triển khai Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tại Hội Nghị./.

thăm dò dư luận thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?