An ninh- Quốc phòng An ninh- Quốc phòng

Phường Đồng Xuân Tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020
07/02/2020 | 09:00  | Lượt xem: 765

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 30/01/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc Tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020, chiều ngày 07/02/2020 UBND phường đã tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Bích Nga - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Chính trị viên Ban CHQS phường đã phát biểu, giao nhiệm vụ và ghi nhận đánh giá cao tinh thần sự chỉ đạo quyết liệt của chính quyền các chi ủy, các ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể trong phường cùng với sự cố gắng nỗ lực của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường.

Ở buổi gặp mặt ngày hôm nay, 04 đ/c tân binh vô cùng cảm kích và ghi nhận trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy - chính quyền địa phương. Các đ/c tân binh cũng xin hứa sẽ " quyết tâm học tập, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Không sợ khó, không sợ khổ, nâng cao ý thức tổ chức, kỷ luật để xứng đáng với niềm tin yêu của các bác, các cô, các chú và phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ".

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt, tặng quà, cấp phát quân trang cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020.